Gia sư Toán chúng tôi hiểu những khó khăn của con bạn

Gia sư Toán của chúng tôi, là người được học chương trình giảng dạy Toán tiểu học, THCS, THPT, đồng thời là người đang đứng lớp sẽ nắm chắc nội dung mà các em học tập, nội dung giảm tải, nội dung trọng tâm ôn thi. Qúy phụ huynh đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi hỗ trợ con bạn.

Bạn đang lo lắng về việc học của con mình? Điểm Toán học kỳ vừa rồi chưa tốt như mục tiêu mong muốn? Bạn muốn con mình học tập tiến bộ? Dự định tìm một gia sư Toán dạy kèm tại nhà cho con? Trung tâm Gia sư Môn Toán sẽ hỗ trợ bạn việc học toán của con mình

Gia sư Toán dạy kèm tại nhà uy tín
Đội ngũ gia sư toán chất lượng

Gia sư Toán chúng tôi hiểu những khó khăn của con bạn

- Qúy bậc phụ huynh phần lớn bận bịu với công việc và ít có thời gian kèm cặp con, những vẫn đang theo dõi con từ nhiều hướng.

- Việc học tập trên lớp, lớp khá đông những chỉ có 45", con của bạn có thể chưa theo kịp kiến thức thầy cô giảng dạy.

- Về nhà, các em chưa có tự giác cao trong việc học tập.

- Những bài toán khó, các em chưa có một ai để hỗ trợ và hướng dẫn tận tình, bài tập khó các em có thể bỏ qua và như thế dần dần sẽ thành thói quen, khó quá bỏ qua.

- Việc làm bài tập đúng hay chưa, các em cũng cần một người gia sư Toán giỏi để nhận định và kiểm tra.

- Với vai trò là một người anh, người chị bên cạnh các em học sinh, vừa dạy kiến thức vừa là người bạn tâm sự, chia sẻ với các em những sự việc trong học tập, trong cuộc sống.

Hiểu được những khó khăn, nhu cầu của nhiều bậc phụ huynh và các em học sinh, Gia sư Thành Tài luôn đề cập những vấn đề này đến đội ngũ Gia sư Toán tại trung tâm, luôn đôn đốc, nhắc nhỡ đội ngũ làm tốt nhiệm vụ, biết thông cảm và chia sẻ cùng các gia đình.Gia sư Toán là sinh viên Sư phạm Toán năm cuối chi tiết: https://teacher.vn/tim-gia-su-mon-toan-gioi-kinh-nghiem-tai-nha-ha-noi

 
Đội ngũ Gia sư Toán tại trung tâm chúng tôi

- Sinh viên năm 2, 3, 4 thường xuyên đi dạy kèm tại nhà, chuyên ngành sư phạm Toán Đại học Sài Gòn, Đại học Sư Phạm.

- Giáo viên Toán đang giảng dạy tại các trường Tiểu học, THCS, THPT

- Sinh viên giỏi, kinh nghiệm dạy kèm các trường Bách Khoa, Y Dược, Kinh Tế, Khoa học Tự nhiên.

Lưu ý: Qúy phụ huynh có thể tham khảo ĐỘI NGŨ GIA SƯ chúng tôi tại đây


Thành Tài cam kết, đội ngũ Gia sư môn Toán chúng tôi là những sinh viên, giáo viên chuyên ngành sư phạm Toán, giỏi Toán, kinh nghiệm dạy kèm lâu năm, có thành tích luyện thi đỗ NV1 vào lớp 10 và Đại học.Trung Tâm Gia sư Toán Thành Tài nhận dạy kèm tại nhà

- Dạy kèm tại nhà Toán lớp 1 đến lớp 12

- Luyện thi vào lớp 10 môn Toán

- Luyện thi đại học môn Toán lớp 12

- Bồi dưỡng học sinh giỏi Toán

- Bồi dưỡng học sinh Toán Olympic quốc gia, quốc tế.

 

Gia sư Toán, là người có chuyên môn và kinh nghiệm cao nhất trong việc dạy kèm tại nhà môn Toán, với một gia sư rèn chữ, gia sư Văn, gia sư Đàn, gia sư Lý và Hóa có thể dạy được, nhưng hiệu quả chắc chắn sẽ không bằng một thầy cô chuyên Toán.

Mặt khác, cấp 2 là thời điểm tạo tiền đề để các em chuẩn bị những kiến thức cần thiết để có thể thi vào trường THPT chất lượng, đối đầu với 2 kỳ thi quan trọng nhất trong cuộc đời học sinh: kỳ thi Tốt nghiệp và kỳ thi tuyển sinh Quốc gia. Do đó, đội ngũ gia sư toán cấp 2 bao gồm: Gia sư Toán lớp 6, gia sư Toán lớp 7, gia sư Toán lớp 8, gia sư Toán lớp 9 sẽ là những hỗ trợ đắc lực giúp các em có được nền tảng kiến thức vững chắc ngay từ bây giờ.

Đội ngũ Gia sư Toán Thành Tài giảng dạy theo hướng

- Giảng dạy bám sát SGK, chương trình học tại trường

- Phục hồi, củng cố, dạy mới kiến thức

- Cùng các em xây dựng bài học mới, để các em có điểm xung phong trên lớp.

 

Gia sư Toán của chúng tôi, là người được học chương trình giảng dạy Toán tiểu học, THCS, THPT, đồng thời là người đang đứng lớp sẽ nắm chắc nội dung mà các em học tập, nội dung giảm tải, nội dung trọng tâm ôn thi. Qúy phụ huynh đừng quá lo lắng, hãy để chúng tôi hỗ trợ con bạn.

Xem thêm: Buổi làm việc của Báo Giáo Dục TPHCM với Gia sư Thành Tài

 
Gia sư Toán Thành Tài cam kết

- Dạy thử miễn phí 1 tuần, test gia sư

- Tiến bộ sau 2 tuần dạy và học

- Cam kết gia sư, giáo viên chuyên sư phạm Toán

- Cam kết tận tình, giảng dạy tích cực, phương pháp sư phạm vững vàng

- Kết hợp trung tâm, phụ huynh, hỗ trợ việc học các em tiến bộ hơn
- Báo cáo quá trình học tập với phụ huynh định kỳ.Trung tâm Gia sư Môn Toán cam kết 100% khi gia sư đến dạy phải trình với quý phụ huynh Thẻ sinh viên, Bằng tốt nghiệp Sư phạm, bản sao CMND, Đơn phân bổ dạy kèm

 

- Thẻ Sinh viên (nếu là sinh viên đang còn học tập), bằng tốt nghiệp ĐH – CĐ (phải là bằng Cử nhân sư phạm khi là Giáo viên).

- Giấy chứng minh nhân dân phô tô

- Đơn phân bổ dạy kèm tại nhà do Trung tâm Gia sư Môn Toán phê, duyệt và ký của GĐ trung tâm.

Giấy CMND photo và Đơn phân bổ dạy kèm Phụ huynh được quyền giữ lại để nắm lý lịch, thông tin người dạy nhằm đảm bảo các vấn đề an ninh, lợi ích cho người học.

Xem thêm dịch vụ gia sư khác xin mời quý phụ huynh xem tại địa chỉ website: https://teacher.vn/XEM CÁC TIN LIÊN QUAN MỚI NHẤT


XEM CÁC TIN LIÊN QUAN CŨ HƠN